การพนันออนไลน์ซึ่งเป็นตลาดที่ sagame เริ่มในประเทศออสเตรเลีย

sagame

sagame ดูไปในอนาคตนับจากศาลฎีกาได้คว่ำข้อบังคับป้องกันกีฬาอาชีพและก็มือสมัครเล่นปี 2535 เมื่อปีที่ผ่านมาแปดเมืองได้ร่วมกับเนวาดาสำหรับเพื่อการเปิดตัวการเดิมพันกีฬาเต็มแบบอย่าง นิวยอร์กโอเรกอนแล้วก็ดิสตริกต์ออฟโคลัมเบียได้ผ่านข้อบังคับที่อนุญาตให้มีการพนันกีฬารวมทั้งข้อบังคับในอีกเจ็ดเมืองได้ผ่านการเรียกเก็บเงินที่ได้ลงชื่อในข้อบังคับแล้ว

หลายเมืองพวกนี้ได้รวมการพนันออนไลน์ซึ่งเป็นตลาดที่ sagame เริ่มในประเทศออสเตรเลีย ในช่วงเวลาที่โน่นเป็นจุดสนใจหลักสำหรับ บริษัท ที่ก้าวไปด้านหน้า Martira ตั้งข้อคิดเห็นว่า บริษัท ได้นำบุคลากรที่มีประสบการณ์มาช่วยสำหรับเพื่อการสร้างภาพยนตร์สือกีฬาก้อนอิฐแล้วก็ปูนที่จะตั้งเร็วนี้ๆนี้

“ ฉันต้องการจะกล่าวว่าความท้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นการผลิตประสบการณ์ของลูกค้าที่ราบสดชื่นที่สุดในทุกสิ่งทุกอย่าง” เขากล่าว “ เนื่องจากเมื่อคุณเข้าไปดูหนังสือกีฬาที่วางขายจริงแล้วคุณกลับไปอยู่บ้านและก็คุณพนันบนโซฟาด้วยแอปของคุณคุณต้องการที่จะให้มันคิดว่ามันมาจากแบรนด์เดียวกันการบริการลูกค้าเดียวกันอัตราต่อรองเดียวกัน โปรโมชั่นเดียวกันเช่นกันทุกๆอย่าง”

ฝาก 50 รับ 150
ฝาก 50 รับ 150

“ ในด้านของการเป็นผู้ช่วยเหลือกับผู้ที่คุณรู้จักว่าคุณปรารถนาร่วมธุรกิจด้วยพวกเราไม่สามารถที่จะขอผู้ที่ดียิ่งกว่านี้ได้” เขากล่าว “ ในด้านของสถานที่มันเป็นทำเลที่ตั้งที่ดียอดใกล้เมืองชิคาโกมากมาย เพราะฉะนั้นเมื่อพวกเรากำลังมองหาพื้นที่ที่พวกเราจะวางหนังสือกีฬาจำพวกก้อนอิฐและก็ปูนอย่างงี้พวกเราต้องการที่จะให้มั่นใจว่าพวกเราใช้ประโยชน์จากจำนวนการใช้เท้าที่สูงที่สุดรวมทั้งเข้มข้นที่สุด พื้นที่ที่มีคนรักกีฬาลุ่มหลง”

ในขณะ sagame ยังคงขยายตัวอย่างสม่ำเสมอ บริษัท ก็เลยมิได้ปรารถนาที่จะออกกฎใดๆก็ตามในขณะนี้ที่เสนอหรือตรึกตรองการเดิมพันกีฬาออนไลน์ อย่างไรก็แล้วแต่ Martira พูดว่าพวกเขามีหลักเกณฑ์ที่ช่วยทำให้ บริษัท จัดอันดับจุดสำคัญที่อยากได้ทำธุรกิจได้ เมืองที่มีอัตราภาษีสูงหรือระเบียบทางเทคโนโลยีที่เอาจริงเอาจังกว่าบางทีอาจผิดตัดทิ้ง แต่ว่าก็มิได้ให้ความใส่ใจด้วยเหมือนกันสิ่งที่จะสามารถช่วยได้เป็นถ้าเกิดเมืองอื่นๆเอาอย่างข้อบังคับของนิวพบร์ซีย์

“ ฉันรู้สึกว่าแบบจำลองของนิวพบร์ซีย์เป็น Gold Standard จริงๆ” Martira กล่าว “ ถ้าเกิดทุกเมืองใช้ประโยชน์ในวันพรุ่งพวกเราคงจะไม่สามารถที่จะขออะไรมากมายไปกว่านั้นได้ ด้วยเหตุว่าเห็นได้ชัดว่าอนุญาตให้มีการชิงชัยที่กว้างขึ้นซึ่งมีประโยชน์ต่อคนซื้อเสมอขณะที่ยังคง จำกัด น้อย ไม่ใช่สิ่งแวดล้อมที่เปิดอย่างสมบูรณ์ ช่วยทำให้สามารถใช้งานดิจิทัลได้และก็มีประโยชน์ต่อผู้ใช้อย่างแท้จริง มีการเงินที่เป็นมิตรสำหรับลูกค้าอย่างพวกเราในระหว่างที่ยังคงสร้างรายได้จากภาษีปริมาณเป็นอย่างมากให้กับเมืองเอง”

Comments are Closed