Slot pg ฝาก ถอน เครดิต รวดเร็ว ระบบอัตโนมัติ ร้อนแรงแห่งปี !!!

Slot pg

วิลเลียมฮิลล์เปลี่ยนเป็นผู้เล่นชั้นหนึ่งสำหรับเพื่อการขยายตัวของการเดิมพันกีฬาที่ถูกตามกฎหมาย ในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ว่าในตลาดรกรากของสหราชอาณาจักรบริษัท กำลังถูกบีบคั้นจากกระแสการดูแลดูแลที่ร้ายแรงซึ่งเน้นถึงสิ่งที่มีความต้องการที่จะจะต้องบรรลุผลสำเร็จในด้านเมือง

วิลเลียมฮิลล์ประกาศ Slot pg เมื่อต้นเดือนนี้ว่ามีแผนสำหรับการจะ ปิดร้านค้าพนันราวๆ700ที่ซึ่งบางทีอาจทำให้เกิดการปลดบุคลากร4,500คน ซึ่งแสดงว่าราวๆหนึ่งในสามของพื้นที่ขายปลีกทั่วทั้งประเทศของผู้ประกอบกิจการอายุ 85 ปีดูเหมือนจะหายไป

เหตุผลหลักสำหรับในการล้างเป็นการกำจัดของรัฐบาลสหราชอาณาจักรตอนวันที่มั่งคั่งคงเดิมอัตราต่อรองการเดิมพันขั้ว (FOBT)

เหตุไรขั้วพนันก็เลยส่งผลให้เกิดความรู้สึกกลุ้มใจ
นักวิพากษ์วิจารณ์ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น “โคเคนของการเดิมพัน” เครื่องพวกนี้ช่วยทำให้ลูกค้าสามารถพนันเกมดิจิทัลอย่างรูเล็ตได้

ด้วยปริมาณเครื่องสูงสุดสี่เครื่องต่อร้านค้า FOBTs สร้างรายได้รวม1.8 พันล้านปอนด์ต่อปีสำหรับอุตสาหกรรม แม้กระนั้นตั้งแต่เมษายนเจ้ามือรับแทงทั้งปวงถูกบังคับให้ลดเงินที่ใช้ในการเดิมพันจาก100 ปอนด์ (124 ดอลลาร์)เหลือเพียงแค่2 ปอนด์ (2.49 ดอลลาร์)ต่อการหมุน

การลดน้อยลงเป็นอย่างมากเป็นเหตุการณ์ที่เลวที่สุดสำหรับอุตสาหกรรม มันทำให้โคเงินสดตัวนี้ไม่ถูกกฎหมายอย่างมีคุณภาพในเลวข้ามคืน

FOBT fallout สำหรับ William Hill
วิลเลียมฮิลล์ประกาศสำหรับเพื่อการอัปเดตการค้าขายปัจจุบันว่า“ รายได้เครื่องเกมต่ำลงเป็นอย่างมาก” ตั้งแต่เมษายน ร้านค้าย่อยมีรายได้มากยิ่งกว่าครึ่งเดียวของรายได้ของเจ้ามือรับแทง FTSE 250

วิลเลียมฮิลล์เคยคาดคะเนไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมาว่าการมีหุ้นใหม่ 2 ปอนด์จะส่งผลให้เกิดการปิดร้าน900ที่ในราคา50,000 ถึง 60,000 ปอนด์ต่อร้านค้า

ตอนที่ร้านรวงกว่า 700 ที่จะไม่เลวร้ายอย่างที่เดาไว้ แม้กระนั้นก็ยังคงเกิดเรื่องยากแล้วก็มีความหมายว่าโดยประมาณ35 เปอร์เซ็นต์ของบุคลากรขายปลีกในสหราชอาณาจักรจำเป็นต้องพบเจอกับความซ้ำไปซ้ำมา

ความลำบากสำหรับการขายปลีกพวกนี้ได้เพิ่มความรีบของวิลเลียมฮิลล์ให้เปลี่ยนเป็นธุรกิจที่นำแบบดิจิทัลรวมทั้งมีความมากมายหลากหลายในระดับสากล ฟิลิปโบว์ค็อกซีอีโอเคยกล่าวในสมัยก่อนเกี่ยวกับการ“ พึ่งมากเกินความจำเป็น” ในสหราชอาณาจักร

นี่เป็นเหตุผลที่Mr Green Group (MRG)ถูกหักเงินเมื่อปีที่ผ่านมาด้วยเงิน 242 ล้านปอนด์ซึ่งช่วยรีบการขยายตัวไปที่ต่างประเทศทางออนไลน์ MRG ซึ่งรวมทั้งแบรนด์ Mr Green รวมทั้งRedBetได้รับอนุญาตในเจ็ดประเทศ

ความฝันแบบอเมริกันของ William Hill
หวังระยะยาวใหญ่เป็นประเทศสหรัฐอเมริกา ที่แท้วิลเลียมฮิลล์ความก้าวหน้า stateside เป็นเรื่องจำเป็นแม้การจัดการจัดแจงเป็นไปเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ท้าความรู้ความเข้าใจของสองเท่าของกำไรของกรุ๊ปทั่วทั้งโลกในปี 2023 โดย

นับจากเข้าซื้อกิจการค้ารับพนันบอลในเนวาดา 3 ที่ในราคา 49 ล้านดอลลาร์ในปี 2555 วิลเลียมฮิลล์ได้แปลงเป็นหัวหน้าในเมืองด้วยส่วนแบ่งการตลาด32 เปอร์เซ็นต์ในทางของรายได้ในปลายปี 2561

ตอนนี้ธุรกิจนี้อาศัยอยู่ในเมืองที่อยู่ภายใต้อำนาจบังคับของสหรัฐฯมากยิ่งกว่าครึ่งโหลไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบกิจการผู้ให้บริการหรือผ่านการเป็นผู้ช่วยเหลือกับสลากกินแบ่ง

ในเวลาเดียวกันความร่วมแรงร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ผลิตขึ้นกับEldorado Resorts เมื่อกันยายนก่อนหน้าที่ผ่านมาทำให้เจ้ามือรับแทงสามารถเข้าถึงลูกค้า23 ล้านคนภายใน13เมือง Eldorado เข้ามีหุ้น20%ใน William Hill US เป็นการทดแทน

อย่างไรก็ดีการควบรวมธุรกิจการค้าขนาดใหญ่ราคา 17.3 พันล้านดอลลาร์ระหว่าง Eldorado และก็Caesars Entertainmentจะมีคุณประโยชน์ต่อวิลเลียมฮิลล์โดยการเพิ่มการเข้าถึงแล้วก็การใช้แรงงานในอเมริกา

แขนของสหรัฐอเมริกากำลังรุ่งโรจน์อย่างยอดเยี่ยม
สำหรับการอัปเดตการค้าขายสำหรับ 17 อาทิตย์แรกของปี 2019 Slot pg เผยออกมาว่าจำนวนเงินที่พนันกับ บริษัท โดยตรงมากขึ้น65% เมื่อเปรียบเทียบเป็นทุกปี รายได้สุทธิรวมมากขึ้น48%

ยิ่งไปกว่านี้ธุรกิจยังวางเดิมพันเพิ่มกีฬาโดยชอบด้วยกฎหมายที่จัดแจงเป็นสองเท่าไม่ว่าจะเป็นผู้ดำเนินงานหรือในฐานะผู้ให้บริการในเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา

ในเมืองนิวพบร์ซีย์ซึ่งวิลเลียมฮิลล์ดำเนินธุรกิจขายปลีกและก็การพนันออนไลน์ บริษัท กำลังสร้างศูนย์กลางดิจิทัลที่ใหม่ ซึ่งรวมทั้งการว่าจ้างใหม่ในด้านการตลาดดิจิทัลการพัฒนาสินค้าการทำงานการจ่ายเงินการกระทำตามข้อกำหนดรวมทั้งการผลักดันและสนับสนุนลูกค้า

นอกเหนือจากนั้นยังมีการลงทุนแล้วก็ทรัพยากรไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อสร้างแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เป็นเจ้าของใหม่ จุดมุ่งหมายเป็นการเปิดตัวแพลตฟอร์มให้ทันการสำหรับฤดูบอลใหม่ในก.ย.

จากการลงทุนแล้วก็ค่าใช้สอยสำหรับในการเริ่มประธานคาดว่า William Hill US จะคุ้มค่ากับการลงทุนที่เยี่ยมที่สุดในปี 2019

คู่ปรปักษ์หลักของ William Hill ได้รับผลพวงยังไง
คู่ปรปักษ์หลักของวิลเลียมฮิลล์ในสหราชอาณาจักรขายปลีกโบร๊กส์แล้วก็ต้นปะการัง ทั้งคู่แบรนด์รวมในปี 2015 รวมทั้งธุรกิจรวมที่ได้มาหลังจากลอนดอนขึ้นทะเบียนโฮลดิ้ง GVCในราคาจัดแจง£ 4 พันล้าน

GVC คาดหมายว่าร้านค้าแล็ดโบร๊กส์คอรัลราว900ที่จาก 3,500 ที่จะปิดตัวลงในอีกสองปีด้านหน้า รายได้จากวิธีขายปลีกน้อยลง19%เมื่อเปรียบเทียบเป็นทุกปีในไตรมาสที่ 2

กรุ๊ปลอนดอนลงทะเบียนและก็MGM Resorts นานาประเทศมีการพนันกีฬารวมทั้งการเล่นเกมออนไลน์ร่วมหุ้น ที่รู้จักกันเป็นเสียงคำรามดิจิตอล

ในเวลาเดียวกัน Slot pg  ที่มีสำนักงานใหญ่ในดับลินซึ่งเป็น บริษัท แม่ของFanDuel Sportsbookพบเจอกับผลพวงบางส่วนจากการลดขนาดสเกลการมีหุ้นส่วน FOBT แบรนด์ Paddy Power เป็นผู้เล่นรายย่อยสำหรับเพื่อการพนันขายปลีกในสหราชอาณาจักร

สร้างอนาคตที่นานาประการ
พนักงานอย่าง William Hill บางทีอาจทราบว่าพวกเขาดำรงชีวิตอยู่กับ FOBT ที่ยืมมา การต้านทานเครื่องจักรในกลุ่มสื่อนักการเมืองและก็พสกนิกรดังขึ้นเรื่อย

นอกเหนือจากนั้นผู้ประกอบธุรกิจที่ได้รับเอกสารสิทธิ์ในสหราชอาณาจักรยังจำเป็นต้องพบเจอกับการพิจารณาด้านระเบียบที่มากขึ้นเกี่ยวกับการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบและก็แรงกดดันสำหรับในการลดระดับการโฆษณาการเดิมพัน ตลาดในสหราชอาณาจักรไม่น่าล่อใจเท่าที่เคยเป็นมา

โดยเปลี่ยนเป็นความมากมายหลากหลายเยอะขึ้นเรื่อยๆในต่างชาติวิลเลียมฮิลล์จะช่วยลดการเสี่ยงของการของสหราชอาณาจักร ซึ่งแสดงว่าตามที่ Bowcock ได้กล่าวไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมาว่า“ เมื่อหน่วยงานควบคุมดูแลของสหราชอาณาจักรไอพวกเราจะไม่เป็นหวัดเลย”

หัวใจของการขยายธุรกิจระหว่างชาตินั้นเป็นอเมริกาโดยนายจ้างของ William Hill อุตสาหะที่จะบรรลุส่วนแบ่งตลาดขั้นต่ำ15%ในทุกเมืองที่ผู้ประกอบธุรกิจเข้าถึงได้ เป็นแผนการที่ทะยานอยาก แม้กระนั้นไม่ใช่ความฝัน

Comments are Closed