sagame 1688 ได้รับความนิยมสูง มั่งคงปลอดภัย ทันสมัย sa เดิมพันรวดเร็ว

sagame 1688
sagame 1688

สตีฟวินน์อดีตกาลเจ้าพ่อคาสิโนคดีดูหมิ่นต่อ The Associated Press บางทีอาจถูกเปิดขึ้นอีกรอบโดยศาลฎีกาของเมืองเนวาดา sagame 1688

คดีกล่าวหาย้อนไปไปถึงปี 2018 sagame 1688
อาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเนวาดาศาลฎีกาบอกว่ามันบางทีอาจจะเปิดอีกทีคดีสบประมาทจาก 2018 คดีที่ยื่นโดย Steve Wynnสมัยก่อน CEO ของWynn Resorts Ltdนั้นต้านทานThe Associated Press (AP) และก็หนึ่งในนักข่าวของพวกเขา กรณีซึ่งเวลานี้มีความเก่าแก่กว่าสองปีที่ถูกเริ่มจากบทความ AP ที่วันที่กลับถึงก.พ. 2018 บทความชี้แจงวิลเลียมที่ถูกป้ายความผิดว่ามีส่วนร่วมในการกระทำทางเพศที่ไม่เหมาะสมต่อเพศหญิงสองคน อ้างอิงจากAPเนื้อหานี้อ้างอิงจากรายงานของตำรวจทั้งสิ้น

แต่ว่านี้ถูกไม่ยอมรับโดยทนายของวิลเลียมทอดด์ Bice ดังที่เขากล่าวเนื้อหานี้มิได้รวมเล็กน้อยของเรื่องราวโดยเพศหญิงคนหนึ่งซึ่งถูกชี้แจงว่า “เพ้อเจ้อ” เมื่อย้อนกลับไปในส.ค. 2018 ตุลาการศาลแขวงคลาร์กเคาน์ตี้โรนัลด์อิสราเอลวินิจฉัยว่าบทความของAPอ้างอิงจากรายงานของตำรวจที่ใช้จริง อาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาสำหรับเพื่อการขออุทธรณ์ต่อศาลฎีกาของเมืองเนวาดา Bice ถามคำถามว่า“ ปัญหาสำหรับศาลนั้นง่ายดาย การสบประมาทได้รับการปรับปรุงแก้ไข … โดยสิ่งที่ AP ละเอาไว้ภายในการรายงานไหม? คำตอบเป็นใช่อย่างแน่แท้ “

ข้อกล่าวหาการกระทำไม่ดีทางเพศต่อ Steve Wynn
มีการหลายข้อกล่าวหาทางเพศต่อวิลเลียม อ้างอิงจากบทความโดยThe Wall Street Journal (WJS) บุคลากรหญิงถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าแรงกดดันจากวิลเลียมเข้าไปสำหรับการทำทางเพศต่างๆหนึ่งในข้อกล่าวหาดังกล่าวข้างต้นเป็นโดยช่างทำเล็บที่ Wynn Las Vegas เกิดขึ้นที่ชี้แจงเอาไว้ภายในบทความคือกรณีจากปี 2005 ช่างทำเล็บถูกเรียกในที่ทำการของวิลเลียมในการทำเล็บ แต่ว่าเมื่อคุณได้รับพฤติกรรมที่ถูกใส่ความว่าวิลเลียมบีบคั้นของคุณที่จะเปลือย แล้วก็ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าวิลเลียมปรารถนาบุคลากรที่จะนอนบนตารางการนวดแล้วก็มีเซ็กส์กับเขา ช่างทำเล็บไม่ยินยอมสำหรับเพื่อการเริ่มเนื่องจากว่าความเป็นจริงที่ว่าคุณสมรสแต่ว่าท้ายที่สุดคุณก็ประพฤติตาม

อีกเรื่องราวที่เกิดขึ้นถูกใส่ความชี้แจงไว้ภายในบทความโดยWSJซึ่งก็คือการบำบัดรักษาโรคที่สปา Wynn Las Vegas ของ เนื้อหานี้ชี้แจงถึงแนวทางที่ Wynn จองนักบรรเทาผู้เดียวกันในการนัดพบบ่อยในห้องนวดส่วนตัวในที่ทำการของเขา ถูกกล่าวร้ายว่า Wynn จะเผยตนเองบ่อยครั้งเฉพาะหน้านักบำบัดรักษา บทความยังคงก้าวเดินต่อไปเพราะว่าถูกปรักปรำว่า Wynn เริ่มสัมผัสนักบรรเทาที่ขาของคุณในตอนที่คุณนวดให้เขา ในบางจุดที่วิลเลียมถามบุคลากรนวดรอบๆขาหนีบของเขา จากบทความบอกว่านี่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกิจวัตรประจำวันการนวดบ่อยของคุณตรงเวลายาวนานหลายเดือน

บทความที่เฉพาะโดยAPที่เกี่ยวพันกับวิลเลียมในข้อกล่าวหากระทำผิดทางเพศที่เกี่ยวเนื่องกับสตรีคนหนึ่งในชื่อของ Halina เมือง Kuta หากว่าชื่อของคุณจะมิได้ใช้ในรายงานAPพื้นฐานแม้กระนั้นในเวลาถัดมาคุณก็ยินยอมให้สื่อรวมชื่อของคุณ ตามบทความของAP Kuta ถูกใส่ร้ายว่าข่มขืนกระทำชำเราโดย Wynn ย้อนกลับไปในปี 1970 ในชิคาโกแล้วก็นี่เป็นสิ่งที่คุณบอกกับตำรวจ แต่ว่าเรื่องราวของคูตานั้นออกจะผิดตามที่คุณบอกคุณสมรสกับวินน์และก็มีลูกจากเขา ดังนั้นคุณก็เลยพูดว่าคุณจำวันเกิดของลูกๆทั้งคู่คนมิได้ทั้งยังชื่อของพวกเขา ถึงแม้ว่าบทความAPจะมิได้พรีเซ็นท์รายงานฉบับเต็มของตำรวจตุลาการวินิจฉัยว่าอิสราเอลข่าวสาร outlet การจัดการที่จะชี้แจงเรื่องที่ถูก จากที่ Wynn กล่าวไว้บทความของAPก็เลยเป็นการกล่าวหาเหตุเพราะปล่อยปละละเลยนิดหน่อยของเรื่องราวซึ่งมีเนื้อหาที่ค่อนข้างจะไม่ดีเหมือนปกติ

Comments are Closed