POLAND sa gaming เป็นฮับการสร้างยายฐานที่ใหม่ในยุโรป

sa gaming

sa gaming กำลังขยายฐานการสร้างในยุโรป การขยายกรุ๊ปสินค้าในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปโดยการพัฒนาสินค้าและก็ผ่านการซื้อธุรกิจการค้าจุดสนใจในวันนี้เป็นการจับกลุ่มสินค้าแต่ละกรุ๊ปเข้าด้วยกันอย่างยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อวิชาความรู้แล้วก็ประสบการณ์ของ บริษัท มารวมกันในที่เดียว

SUZOHAPP ได้ขยายกำลังในการผลิตที่จะตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าที่มากขึ้นสำหรับองค์ประกอบรวมทั้งโซลูชั่นของ บริษัท อีกทั้งจากลูกค้าเดิมรวมทั้งลูกค้าใหม่ ศูนย์กลางการสร้างที่ใหม่ของยุโรปสามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการที่มากขึ้นของลูกค้าได้เสร็จ

โรงงานผลิต sa gaming ที่ใหม่ในยุโรปอยู่ที่เมืองเพียงพอซนานประเทศโปแลนด์ ด้วยพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตรที่นี้ตั้งอยู่อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับในการจัดส่งทั่วยุโรป SUZOHAPP กำลังลงทุนกว่าครึ่งล้านยูโรในสถานที่ผลิตที่ล้ำยุคของประเทศโปแลนด์ ภายหลังเปิดปฏิบัติงานไม่ถึงหนึ่งเดือน SUZOHAPP ก็มีบุคลากรกว่าห้าสิบคนภายในโรงงานพอเพียงซนันซึ่งดำเนินงานโดยมากสำหรับเพื่อการผลิตและก็การจำหน่าย SUZOHAPP คาดว่าจะผลิต aprox ได้ทุกปี คนตรวจสอบเหรียญ 100,000 RM5 แล้วก็เครื่องแปลงมากยิ่งกว่า 10,000 เครื่อง กำลังในการผลิตเริ่มที่คิดแผนไว้สำหรับคนตรวจสอบความถูกต้องแน่ใจของความเคลื่อนไหวเป็น 120,000 หน่วยต่อปี

sa gaming
ฝาก 50 รับ 150


Marcel Oelen กรรมการผู้จัดการของ SUZOHAPP EMEA ชี้แจงถึงจุดสำคัญของการลงทุนคราวนี้ว่า“ พวกเราได้เก็บยุทธวิธีการสร้างของพวกเราเพื่อสอดคล้องกับความทุ่มเทสำหรับการส่งเสริมลูกค้าทั่วภูมิภาค EMEA การลงทุนของพวกเรามุ่งเป้าไปที่การปรับปรุงแก้ไขประสิทธิภาพผลิตผลรวมทั้งเวลาสำหรับการปฏิบัติการโดยเฉพาะพวกเราให้ความเอาใจใส่เป็นอย่างมากกับการเพิ่มคุณภาพเวลาสำหรับเพื่อการจัดส่ง พวกเราขอขอบคุณมากสำหรับความรู้ความเข้าใจของลูกค้าในตอนความเคลื่อนไหวนี้รวมทั้งพวกเราสามารถการันตีได้ว่าพวกเราจะลดเวลาสำหรับการขายลงกึ่งหนึ่งในอีกไม่กี่เดือนด้านหน้าที่จะตอบสนองความคาดหมายของลูกค้าก้าวหน้าเพิ่มขึ้น”

ตอนนี้อยู่ในโรงงานของประเทศโปแลนด์ sa gaming ผลิตเครื่องสำรวจเหรียญแล้วก็สลับตัวพิจารณาผู้เสียสละเครื่องแปลง Comestero จุดจ่ายเงินสำหรับซักผ้าแล้วก็ระบบสตาร์ทคาร์วอช

Comments are Closed