sagaming เปิดตัวแผนการสร้างแรงกระตุ้นของรัฐบาลมาเก๊า

sagaming

MGS Entertainment Show ซึ่งเป็นงานจัดสำหรับแสดงสินค้าชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมเกมในทวีปเอเชียได้ร่วมมือกับรัฐบาลเขตบริหารพิเศษมาเก๊าเพื่อช่วยส่งเสริมผู้บริโภคจากต่างแดนแล้วก็ผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจเข้ามาในภูมิภาคนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกิจกรรมโครงงานที่ขยายออกไปกับเขตบริหารพิเศษมาเก๊า sagaming จะเปิดตัวโครงงาน ‘Qualified Buyers’ ที่เป็นจุดหมายของรัฐบาล สู่ตลาดโลกสำหรับงานเอ็กซ์โปปี 2559 กติกาดังที่กล่าวมาแล้วจะช่วยทำให้ MGS ซึ่งตอนนี้เป็นงานเอ็กซ์โปที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมสามารถให้การส่งเสริมด้านการเดินทางรวมทั้งบ้านพักสำหรับผู้เข้าชมนิทรรศการที่รัฐบาลส่งเสริมซึ่งจัดขึ้นที่ Venetian Macao ระหว่างวันที่ 15-17 พ.ย. 2559

แผนการผู้ช่วยเหลือผู้บริโภคของรัฐบาลมาเก๊าเป็นเลิศในโครงงานเริ่มร่วมที่สำคัญหลายแผนการที่มีระบุจะเปิดตัวในงาน MGS Entertainment Show ในอีกสามปีด้านหน้าเพราะว่านิทรรศการได้เปิดตัวโปรแกรมธุรกิจเพื่อส่งเสริมการขับเขยื้อนของ SAR เพื่อกำเนิดความมากมายหลายเพิ่มมากขึ้นในประเทศแล้วก็ เศรษฐกิจภูมิภาค.

แผนการ QB ได้รับการออกแบบมาเพื่อยั่วยวนใจผู้เข้าชมใหม่ๆจากโซนขยายของการจัดแสดง MGS แผนการ QB จะเปิดให้ผู้เข้าชมที่สมัครสมาชิกจากทุก บริษัท ที่ร่วมงาน MGS expo รวมทั้งให้การส่งเสริมมากถึง 7,000 MOP (875 เหรียญสหรัฐ) แก่ผู้เข้าชมจากต่างแดน การแสดงของปี ทุนนี้จะใช้เพื่ออุดหนุนค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางค่าพาหนะรวมทั้งค่าบ้านพักสำหรับผู้เข้าชมจากทุกๆที่ในโลกเพื่อร่วมงาน sagaming Entertainment Show

sagaming
ฝาก 50 รับ 150


Jay Chun ประธาน MGS พูดว่า“ เครื่องล่อใจสำหรับคนซื้อที่ผ่านการยืนยันเป็นโครงงานเริ่มที่ริเริ่มโดยรัฐบาลที่มุ่งสร้างการเชื่อมต่อการค้าขายจากมาเก๊าทั่วทั้งโลก MGS รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมโครงงานและก็นำคุณประโยชน์ที่สำคัญพวกนี้จากการผลักดันด้านการเงินมาสู่ชุมชนธุรกิจสุดยอดของพวกเราเอง เป็นการสนับสนุนที่สำคัญสำหรับความมานะบากบั่นของพวกเราและก็ซ้ำเติมความเกี่ยวพันที่ปรับปรุงตลอดระยะเวลาระหว่างรัฐบาล SAR การแสดงและก็ผู้เข้าร่วมงานของพวกเรา”

เขากล่าวเสริมว่า“ ด้วยการผลักดันและสนับสนุนให้กำเนิดความมากมายหลากหลายด้านเศรษฐกิจซึ่งเป็นวาระสำคัญของภูมิภาคทางนี้กำลังเปิดกว้างสำหรับในการลงทุนใหม่จังหวะทางธุรกิจใหม่ๆรวมทั้งการพัฒนาที่สำคัญทั้งๆที่นี่ในมาเก๊ารวมทั้งทั่วทวีปเอเชียแปซิฟิค MGS จะใช้แผนการ QB เป็นจุดเริ่มแรกสำหรับวิสัยทัศน์สามปีของการแสดงพวกเราอยากที่จะให้โครงข่ายผู้เที่ยวชมจากทุกภาคส่วนแล้วก็สถานที่ต่างๆมาที่มาเก๊าสัมผัสกับวิสัยทัศน์ของพวกเราแล้วก็ร่วมกับพวกเราในทางเศรษฐกิจนี้ QB พรีเซ็นท์การลงทุนครั้งสำคัญสำหรับในการสร้างไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นความข้องเกี่ยวทางธุรกิจของพวกเรา แต่ว่าเป็นความสโมสรทางธุรกิจของคู่ค้าของพวกเราในตอนยาวนานหลายปีด้านหน้าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการผลักดันและสนับสนุนและก็ความตั้งใจของ MGS ต่อผู้เที่ยวชมรวมทั้งศิลปินผลิตภัณฑ์ของพวกเรา”

แผนการ Qualified Buyers จะปฏิบัติงานผ่านคณะทำงานที่ได้รับมอบหมายที่ที่ทำการ sagaming ในมาเก๊ารวมทั้งเปิดให้ผู้บริโภคอย่างเป็นทางการของผู้เข้าร่วมงานอะไรก็แล้วแต่ในงาน 2016 เงินสนับสนุนของผู้เที่ยวชมจะสอดคล้องกับขนาดขาตั้งของผู้เข้าร่วมงาน – ยิ่งขาตั้งมีขนาดใหญ่เท่าไรผู้เที่ยวชมก็มีสิทธิ์ได้รับเงินสมทบมากยิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น การให้ทานจะมีให้สำหรับค่าเครื่องบินไปกลับบริการขนส่งไปๆมาๆเก๊าแล้วก็รีสอร์ทบ้านพักในมาเก๊าหรือไทขว้าง ทุนสูงสุดสำหรับการจัดนิทรรศการในปีนี้มีตั้งแม้กระนั้น 1,200 MOP (150 เหรียญสหรัฐ) สำหรับผู้เที่ยวชมจากเขตบริหารพิเศษประเทศฮ่องกงรวมทั้งเขตกวางตุ้ง MOP 4,000 (US $ 500) สำหรับคนซื้อจากจีน (นอกจังหวัด Guandong) รวมทั้งทวีปเอเชีย MOP 7,000 (US $ 875) สำหรับผู้เที่ยวชมทั้งปวงจากภูมิภาคนอกทวีปเอเชีย

Comments are Closed