superslot เครดิต ฟรี 50 เกมส์ สล็อต ออนอยด์อ คอมพิวเตอร์ก็พันออนไลน์แล้ว

superslot
superslot

กรุ๊ป Gaming ของใหม่ได้เซ็นชื่อกติกากับผู้ประกอบกิจการเล่นการเดิมพันออนไลน์LeoVegasสำหรับวัสดุการกระทำตามตลาดผู้ช่วยเหลือกิ๊กประพฤติตาม

GiG Comply ช่วยผู้ประกอบธุรกิจพนันที่มีการควบคุมวิเคราะห์การกระทำตามข้อกำหนดอัตโนมัติ โดยเน้นที่การอนุญาตให้ผู้ใช้ประพฤติตามมาตรฐานรวมทั้งกฎข้อบังคับทางการตลาดที่มากมาย superslot

ระบบพิจารณาการกระทำตามข้อกำหนดสามารถสแกนหน้าเว็บไซต์มากยิ่งกว่า 30,000 หน้าในวันแล้ววันเล่า โดยอ้างอิงจากแบรนด์รวมทั้งโดเมนของผู้ให้บริการเพื่อมั่นใจว่ากลยุทธ์ด้านการขายสอดคล้องกับกฎข้อบังคับของตลาด superslot

LeoVegas พูดว่าวัสดุการกระทำตามการตลาดสะท้อนให้มองเห็นถึง “ความจริงจังสำหรับเพื่อการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ” โดยบริษัทได้เสริมความแข็งแกร่งสำหรับเพื่อการควบคุมการโฆษณาของมือที่สามและก็ป้องกันแบรนด์ของตนเองจากการได้รับการช่วยส่งเสริมบนเว็บที่ไม่คล้ายคลึงในระดับสากล

Jonas Warrer กรรมการผู้จัดการของ GiG Mediaพูดว่า “พวกเรายินดีที่จะเพิ่ม LeoVegas ให้กับผู้ช่วยเหลือที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยรวมทั้งช่วยเหลือพวกเขาสำหรับเพื่อการปกป้องรักษาแบรนด์และก็ผู้ใช้จุดหมายถัดไป

“เทคโนโลยีการตลาดอัตโนมัติรวมทั้งการกระทำตามระเบียบของพวกเราจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับการกระทำตามการตลาดของผู้สนับสนุนเพื่อมั่นใจว่าพวกเขาทำตามข้อตกลงการเล่นเกมที่รับผิดชอบ”

นอกเหนือจากนั้น GiG ยังลงรายละเอียดว่า เหตุเพราะความทะยานอยากสำหรับเพื่อการรักษาโมเมนตัมทั้งปี 2564 บริษัทได้จ่ายเงินกู้ด้อยสิทธิแปลงภาวะปริมาณ 8.5 ล้านยูโรให้กับกองทุนเพื่อการลงทุนนอร์ดิกสองที่ อย่างเช่น Formue Nord แล้วก็ Symmetry Invest

ช่วงเวลาของเงินกู้ยืมเป็น 30 เดือน รวมทั้งสามารถแปลงได้ในราคาหุ้น 15 NOK ซึ่งเป็นเบี้ยประกัน 23 เปอร์เซ็นต์จากราคาปิดในที่สุดของ Oslo Børs ดอกจำนวนร้อยละ 8 ต่อปี

เงินกู้ยืมด้อยสิทธิในพันธบัตร 400 ล้านวัวรนประเทศสวีเดนของบริษัท และก็การจ่ายดอกและก็การจ่ายคืนเงินกู้ยืมแปลงภาวะจะมิได้รับอนุญาตก่อนที่จะภาระติดพันทั้งสิ้นภายใต้พันธบัตรจะได้รับการจ่ายคืนเต็มปริมาณ พันธบัตรดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะถึงกำหนดในวันที่ 28 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2565 และก็ Nordic Trustee ได้อนุมัติส่วนประกอบเงินกู้ยืมแปลงภาวะตามข้อตกลงของพันธบัตร

Richard Brown ซีอีโอของ GiGมีความคิดเห็นว่า: “ในตอน 12 เดือนที่ผ่านมา GiG ได้ทำให้ธุรกิจของพวกเราง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยคำแนะนำ B2B หลักของพวกเรา โดยมีรายได้และก็ EBITDA มากขึ้นอย่างยิ่งในตอนเก้าเดือนแรกของปี 2020

“ในตอนที่พวกเรามองเห็นจังหวะสำหรับเพื่อการขยายกิจการอย่างสม่ำเสมออีกทั้งสามกรุ๊ปธุรกิจของพวกเรา พวกเราอยากที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับสถานะเงินสดของพวกเราเพื่อสามารถใช้ประโยชน์จากจังหวะพวกนั้นได้ พวกเราสุขสบายที่ GiG อยู่ในจุดที่พวกเราสามารถยั่วยวนใจเงินลงทุนจากนักลงทุนสถาบันด้วยข้อจำกัดการประลองเพื่อรีบธุรกิจให้เร็วขึ้น”


Comments are Closed